Việt Nam đẹp lạ lùng qua loạt ảnh từ trên cao

Từ góc nhìn của những chú chim bay lượn trên cao, một Việt Nam thật đẹp, thật lạ hiện lên qua những bức ảnh hớp hồn mọi người xem ảnh dù là khó tính nhất.

Việt Nam là một đất nước nằm chạy dài hàng ngàn cây số từ Bắc đến Nam trong khu vực Đông Nam Á, tuy vậy nơi hẹp nhất của quốc gia này chỉ rộng chưa đến 50 km. Do sở hữu lãnh thổ dài và hẹp độc đáo, Việt Nam có ba miền với ba vùng khí hậu và cảnh quan khác nhau khiến khách du lịch quốc tế cứ đổ xô về đây.

Bộ ảnh Việt Nam chụp từ trên cao khiến ai cũng phải ngây người vì quá đẹp vừa được tạp chí National Geographic của Mỹ đăng tải. Trong loạt ảnh này, vẻ đẹp của những cánh đồng chè bạt ngàn ở vùng Tây Bắc, những ngọn núi cao chót vót ở khu vực Trung phần, những bãi biển cát trắng chạy dọc lãnh thổ phía Đông, mạng lưới sông ngòi dày đặc ở vùng đồng bằng phía Tây Nam,… đều được phơi bày ra để mọi người được chiêm ngưỡng.

Hãy cùng vé máy bay thưởng thức vẻ đẹp tự nhiên, đa dạng và đầy kinh ngạc của Việt Nam chụp từ góc nhìn của những chú chim qua ống kính của những nhiếp ảnh gia tài ba đến từ Việt Nam và khắp nơi trên thế giới nhé!

Khoảnh khắc Mùa thu hoạch hoa súng ở Long An.

Hình dáng của một chiếc lưới đánh cá.

Chợ cá trên biển.

Khoảnh khắc những con trâu lội nước ở Quảng Ngãi .

Tác phẩm thu hoạch muối ở Ninh Hòa (Nha Trang).

Những đồi chè trên một hồ thủy lợi ở vùng biên giới giữa Việt Nam và Lào.

Những con thuyền nằm yên chờ đón khách để bắt đầu chuyến thăm quan kéo dài 3 tiếng qua quần thể danh thắng Tràng An, cố đô Hoa Lư, Ninh Bình.

Ở ngoại ô Hà Nội, một người phụ nữ đang ngồi sắp xếp nhang thành từng bó để phơi.

Những lồng nuôi tôm được nối ghép với nhau thành một mảng họa tiết khổng lồ ở giữa vùng biển phía nam tỉnh Phú Yên.

Những tòa cao ốc và ánh đèn từ các con đường khi nhìn trên cao trông như một bảng vi mạch điện tử. 

Hai cô bán hàng đang ngồi trên ghe đợi khách đến mua đồ tại chợ nổi Phong Điền, Cần Thơ.

Thả hoa đăng trên Sông Hương ở Huế trong một ngày hội.

Làm thế nào để đặt vé thành công
Ai mà chẳng muốn có một chuyến đi tiết kiệm chi phí, và không phải ai cũng may mắn săn được cho mình một tấm vé rẻ ưng ý. Nhưng giờ đây, chỉ cần liên hệ đến tổng đài đặt vé 1900 2690, bạn sẽ được tư vấn và hỗ trợ săn vé bởi đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm từ hệ thống của chúng tôi. Thông tin chi tiết chúng tôi sẽ cập nhật thường xuyên trên trang web muavemaybay.vn, nơi tích hợp đầy đủ các thông tin cần thiết do hành khách từ thời gian, địa điểm, chi phí, ngoài ra còn có nhiều kinh nghiệm bay thú vị mà chúng tôi chia sẻ để tránh những trường hợp không mong muốn xảy ra trong chuyến đi mơ ước dành cho du khách.

MuaVeMayBay.vn

Tìm chuyến bay