Bambooairways mở thêm 3 đường bay từ Cần Thơ tới Quy Nhơn, Đà Nẵng, Hải Phòng

Gía chỉ từ 36k – Đặt vé máy bay từ Cần Thơ đến với những cung đường trên lưng chừng núi tuyệt đẹp trong cái nắng heo may của Quy Nhơn. Chậm rãi bước chân tận hưởng không khí dịu êm tại Đà thành hay tấp lại bên 1 quán nhỏ ven ngõ để xì xụp bát bánh đa cua thơm ngon nức tiếng của Hải Phòng trong chiều thu gió mùa lành lạnh…

Các chuyến bay từ Cần Thơ – Quy Nhơn; Cần Thơ – Đà Nẵng; Cần Thơ – Hải Phòng chính thức khởi hành từ ngày 19/10/2020, sẵn sàng chờ bạn khám phá!

Cần Thơ – Hải Phòng

Cần Thơ – Quy Nhơn

 

Cần Thơ – Đà Nẵng

Làm thế nào để săn vé máy bay thành công?

Hiện nay, di chuyển bằng máy bay ngày càng phổ biến do lợi thế về thời gian và có nhiều bí kíp săn vé máy bay giá rẻ ra đời. Nhưng vào mùa cao điểm du lịch, bạn nên đặt mua vé máy bay trước ngày đi phù hợp với khoảng thời gian mong muốn. Để nắm thông tin rõ hơn về những chuyến bay, bạn có thể tham khảo tại trang web muavemaybay.vn, đồng thời nhận sự hỗ trợ của nhân viên hệ thống qua tổng đài săn vé 1900 2690, chúng tôi sẽ là người hướng dẫn bạn cách săn vé hiệu quả và nhanh nhất.

Nếu bạn đã có kế hoạch cố định cho ngày đi, ngày đến cho chuyến đi của mình thì bạn nên mua vé máy bay khứ hồi hai chiều. Thông thường khi các bạn mua vé khứ hồi luôn luôn được giá ưu đãi hơn so với bạn mua hai vé một chiều từ 20-30%. Nếu bạn mua nhiều vé máy bay cùng một lúc thì cũng sẽ được giảm giá so với mua vé đơn lẻ.

MuaVeMayBay.vn

Tìm chuyến bay