Phiên chợ cuối tuần của BambooAirways chỉ từ 36k

Tạm gác đi những bận rộn sau lưng, dừng lại và thử lắng nghe bản thân xem Thu này bạn muốn đi đâu? Tới nơi nào đó để được ngắm những cánh đồng dài bất tận, những trảng cỏ xanh mướt dọc sườn đồi? Hay đơn giản là được chạm gót lên bờ cát mịn, nhẹ nhàng lắng nghe biển sóng vỗ rì rào… Dù là bạn tới nơi nào, cùng với ai, CUỐI TUẦN đừng quên ghé CHỢ PHIÊN cùng Bamboo Airways để khởi động cho hành trình khám phá mùa Thu, với giá vé máy bay  tốt nhất chỉ từ  36,000VNĐ*/chặng.
CHỢ PHIÊN CUỐI TUẦN!
  • Kênh bán & đối tượng áp dụng: Áp dụng cho khách hàng đặt vé máy bay trực tuyến trên website: muavemaybay.vn
  • Thời gian bán: Từ 00:01’ ngày 16/10 đến 23:59’ ngày 18/10/2020
  • Thời gian bay áp dụngTừ 17/10/2020 – 27/03/2021
  • Điều kiện áp dụng: Áp dụng theo điều kiện hạng vé quý khách lựa chọn
  • Đường bay áp dụng: Tất cả các đường bay nội địa Bamboo Airways đang khai thác (không áp dụng đường/chặng bay Quốc Tế, chặng bay đi và đến Côn Đảo).
  • Các chặng bay có giá tốt tuần này: Hà Nội – TP. Hồ Chí Minh: 69k; Hà Nội – Đà Nẵng: 36k; Hải Phòng – Đà Nẵng : 36k; Vinh – TP. Hồ Chí Minh: 69; Hồ Chí Minh – Thanh Hoá: 69k; Hồ Chí Minh – Phú Quốc: 36k

Săn vé giá rẻ ở đâu?

Không phải ai cũng có kinh nghiệm, hay khả năng để cạnh tranh được chiếc vé máy bay giá rẻ, để thực hiện được những ý định săn vé trên ngay lập tức hãy truy cập vào trang web vemaybay để cập nhật nhanh nhất những thông tin chi tiết về giá vé, thời gian, kinh nghiệm chia sẻ quý báu. Bên cạnh đó, trang web còn có số hotline 1900 2690, bạn có thể nhận sự tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của hệ thống.

MuaVeMayBay.vn

Tìm chuyến bay