Vé máy bay đến Quảng Ninh ngắm cảnh đẹp mang ảnh xịn về

Quảng Ninh thế mạnh lớn nhất của du lịch chính là du lịch biển đảo, nhưng bên cạnh đó du lịch văn hoá tâm linh cũng là một trong những thế mạnh của du lịch Quảng Ninh.Cùng vé máy bay khám phá một số địa danh nối tiếng tại đây nhé.

Hiện nay Quảng Ninh đang sở hữu hơn 600 di tích lịch sử – văn hoá các loại có giá trị khác nhau như:

Yên Tử là một thắng cảnh thiên nhiên, ngọn Yên Tử còn lưu giữ nhiều di tích lịch sử với mệnh danh “đất tổ Phật giáo Việt Nam”. Lễ hội Yên Tử được tổ chức hàng năm, bắt đầu từ ngày 10 tháng giêng và kéo dài hết tháng 3 (âm lịch) hàng năm.

Đứng ở độ cao 1068 m trên đỉnh núi Yên Tử du khách có thể nhìn bao quát cả vùng Đông Bắc rộng lớn với những đảo nhỏ thấp thoáng trong Vịnh Hạ Long như một bức tranh, xa hơn là sông Bạch Đằng.

Quần thể cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp là Thác Lựng Xanh với ba tầng thác nước liên hoàn, uốn lượn, mạnh mẽ chảy quanh các dải đá, vạt rừng, vừa hùng vĩ, vừa thơ mộng. Sở dĩ có tên như thế bởi ở mỗi chân thác lại có các lựng nước (vũng nước) trong veo, màu nước trong đến nỗi người ta ví “xanh mắt mèo” dường như cũng đã phản chiếu đầy đủ mây trời, hoa lá. 

Được UNESCO công nhận là Di sản thiên nhiên thế giới là một trong bảy kì quan thiên nhiên mới của thế giới là Vịnh Hạ Long -nổi bật với hệ thống đảo đá và hang động tuyệt đẹp. Đảo ở Hạ Long có hai dạng là đảo đá vôi và đảo phiến thạch, tập trung ở hai vùng chính là vùng phía đông nam vịnh Bái Tử Long và vùng phía tây nam vịnh Hạ Long.Quá trình Carxto bào mòn, phong hoá gần như hoàn toàn tạo ra một Hạ Long độc nhất vô nhị trên thế giới.


Chùa Quỳnh Lâm hay còn gọi đây là chùa Quỳnh, nổi tiếng với pho tượng Phật khổng lồ, trong chùa có một hồ nước lớn trước mặt, hai cánh tả hữu và sau lưng đều là đồi núi bao bọc, quanh năm gió núi thông reo, vời vợi một màu xanh thẳm.

Bên cạnh đó cũng có ngôi chùa được xây dựng ở nơi cảnh phật, cõi tiên là Chùa Hồ Thiên. Đây là ngôi chùa cổ bị bỏ hoang từ lâu trên đỉnh núi Nước Vàng thuộc dãy Yên Tử. Nơi đây được xây dựng vào thời Trần. Trải qua bao thăng trầm của lịch sử, chùa Hồ Thiên huy hoàng trong lịch sử đến nay chỉ còn là phế tích. Tuy là vậy nhưng sự thiêng liêng của một ngôi chùa cổ mang lại thì vẫn còn vẹn nguyên.

Ngoài các khu di tích lịch sử – văn hoá nêu trên, cò có một vài địa điểm du lịch như Hồ Khe Chè với hệ thống nhà hàng, điểm vui chơi, nghỉ dưỡng. Hồ điều hòa không khí cho cả vùng, nên được coi là “ốc đảo” du lịch xanh mát giữa lòng thị xã, cửa ngõ của tỉnh Quảng Ninh. Mùa Hè nước trên mặt hồ mênh mông, gió thổi tạo ra những đợt sóng nhẹ, mùa Đông sương bao phủ mặt hồ thanh tịnh đẹp như một bức tranh.

Kinh nghiệm săn vé giá rẻ

Bạn luôn mong muốn tận hưởng những chuyến du lịch tuyệt vời với chi phí thấp ? Một chiếc vé máy bay giá rẻ sẽ là khởi đầu thuận lợi cho chuyến đi trải nghiệm tràn đầy những điều thú vị và hấp dẫn góp phần cho kỳ nghỉ của bạn thêm ý nghĩa. Thông thường, khi đưa ra đợt khuyến mại nào sẽ đều công bố rộng rãi trên trang web muavemaybay.vn và các kênh truyền thông của hệ thống chúng tôi. Vì thế, việc lưu lại và thường xuyên ghé thăm trang web  là cách đơn giản mà hiệu quả dành cho bạn. Ngoài ra, bạn cũng có thể nhận sự hỗ trợ từ đội ngũ nhân viên thông qua tổng đài đặt vé 1900 2690.

MuaVeMayBay.vn

Tìm chuyến bay