Hoàn vé Vietnam airlines

Bạn có đang thắc mắc về việc hoàn vé máy bay Vietnam Airlines? Bạn đã đặt vé máy bay Vietnam Airlines, tuy nhiên vì một số lý do nhất định nên không thể thực hiện hành trình. Hãy cùng tham khảo những thông tin bổ ích dưới đây!

QUY ĐỊNH HOÀN VÉ MÁY BAY VIETNAM AIRLINES BẠN NÊN BIẾT

Những trường hợp buộc phải hoàn vé luôn là các trường hợp bất khả kháng, do các nguyên nhân như dịch bệnh, thiên tai, lũ lụt, mưa bão… Chính vì thế mà bạn nên tìm hiểu rõ về quy định hoàn vé tùy theo hạng vé đặt mua, để tránh việc không hoàn – đổi được. muavemaybay.vn gửi đến quý hành khách bảng tổng hợp quy định hoàn vé mới nhất của Vietnam Airlines:

Vietnam Airlines sẽ hỗ trợ hành khách hoàn vé (trừ vé hạng phổ thông tiết kiệm) với chính sách dành riêng cho khách hàng của Vietnam Airlines. Trong trường hợp hành khách hoàn vé do bệnh nặng, tử vong, hãy mang theo những giấy tờ liên quan đến văn phòng Vietnam Airlines gần nhất để được hỗ trợ.

Nhóm hạng phổ thông gồm 3 nhóm giá: Phổ thông linh hoạt, Phổ thông tiêu chuẩn và  Phổ thông siêu tiết kiệm.

Hạng H/K được chuyển lên nhóm Phổ thông linh hoạt với điều kiện thay đổi Miễn phí.

Hạng T/E được chuyển lên nhóm Phổ thông tiêu chuẩn với điều kiện thay đổi với mức phí 300.000đ.

Phí hoàn đồng nhất từ hạng E trở lên với mức phí 300.000đ.

Việc hoàn/thay đổi trước/sau ngày bay đều áp dụng cùng một mức phí tùy theo điều kiện của từng nhóm giá tương ứng.

Lưu ý: Theo quy định của hãng hàng không, việc hoàn vé bắt buộc phải liên hệ qua hãng hàng không hoặc NƠI MUA VÉ BAN ĐẦU xử lý.

Vì lượng khách gửi yêu cầu tới hãng rất lớn, nhất là trong những dịp cao điểm, nên bộ phận hỗ trợ hủy vé của Vietnam Airlines thường xuyên rơi vào tình trạng quá tải. Bạn sẽ tốn nhiều thời gian để chờ hồi âm từ hãng. Thời gian xử lý và hoàn phí có thể kéo dài tới 90 ngày.

Hiện VietnamAirlines đã có công văn thông báo về phạt phí NOSHOW cho 1 số hạng vé cụ thể :

Điều kiện áp dụng noshow:

Giá JVN-, WVN-, MVN-, A-, P-,G-: Không áp dụng phí NOSHOW

Các giá khác: Phí 300.000 VNĐ,

Hiệu lực:

Áp dụng kể từ ngày 01/11/2020.

**No-show có nghĩa là hành khách đã mua vé và được xác nhận có chỗ trên chuyến bay của hãng hàng không nhưng không thực hiện chuyến bay đó.

Thời gian hủy vé hợp lệ

Để thủ tục hoàn vé máy bay Vietnam Airlines thành công và dễ dàng hơn, bạn nên liên hệ với đại lý của Vietnam Airlines nhanh nhất, ít nhất là trước giờ bay 4 tiếng để được hỗ trợ tốt nhất. Những trường hợp thời gian hủy vé gần hoặc sau thời gian bay sẽ không được hỗ trợ. Đặc biệt, mỗi đại lý còn có những ưu đãi và chính sách hỗ trợ hoàn vé riêng vì thế bạn cần hỏi rõ nhân viên tư vấn để được hỗ trợ tốt nhất nhé!

Trên đây là những chia sẻ về cách hoàn vé máy bay Vietnam Airlines chi tiết, dễ dàng và tiện lợi. Nếu như vẫn còn thắc mắc cần giải đáp liên quan đến việc đặt mua vé máy bay giá rẻ, đổi vé Vietnam Airlines, book vé trực tuyến… quý hành khách vui lòng gọi đến số hotline: 1900 2690 để được tư vấn tốt nhất nhé!

MuaVeMayBay.vn

Tìm chuyến bay